Giải pháp quản lý bán hàng

Đầu đọc mã vạch Antech

AS1280I
890.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Cổng kết nốiUSB, RS232 Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Chế độ quétBấm nút
700.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Cổng kết nốiUSB Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Chế độ quétBấm nút
AS7140
3.000.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Cổng kết nốiUSB Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Chế độ quétTự động
2800WX
5.000.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)3 triệu - 5 triệu Cổng kết nốiUSB Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Chế độ quétBấm nút

Antech là một thương hiệu đến đến từ Đài Loan, là nhà sản xuất lớn chuyên cung cấp các thiết bị cho văn phòng với chất liệu cao cấp, độ bền cao, tối ưu hóa những tính năng tiên tiến nhất. Từ nhiều năm nay, Antech ngày càng mở rộng thị trường, cung cấp cho người dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao như máy in bill, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền....

Trong đó, thương hiệu Antech có rất nhiều loại máy đọc mã vạch khác nhau, đảm bảo bạn sẽ tìm được chiếc máy phù hợp nhất với công việc của mình dù là trong kho xưởng rộng lớn hay cửa hàng nhỏ lẻ. Đồng thời, chúng luôn được sản xuất với chất liệu cao cấp và gia công tỉ mỉ. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn máy đọc mã vạch của thương hiệu này. Tất cả các máy đọc mã vạch Antech trước khi được hãng phân phối đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

Máy quét mã vạch Antech được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực dịch vụ khác nhau như quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng, bán hàng nhanh chóng là công cụ hỗ trợ đắt lực trong thời đại mới. Dưới đây là những lĩnh vực mà đầu đọc mã vạch Antech đã khẳng định được vị thế của mình nhờ sự hoạt động ổn định trong các môi trường khắc nghiệt, bụi, nhiệt độ hay độ ẩm cao.

– Bán hàng trong siêu thị, mini mart, nhà sách, shop thời trang, tạp hóa, buôn bán, hiệu giầy, cửa hàng mỹ phẩm, phân phối rượu, thực phẩm, hóa chất v.v….

– Quản lý hàng hóa trong việc sản xuất thiết bị.

– Quản lý trong ngành y tế, bệnh viện, bảo hiểm v.v….

– Quản lý trong ngành vận tải, kiểm soát xe v.v….

– Quản lý trong giáo dục, trường học, ngân hàng, cơ quan nhà nước, thư viện v.v….

Còn nhiều lĩnh vực ứng dụng thiết bị mã vạch mang hiệu quả cao, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và các chi phí trong quản lý.

Để biết thêm thông tin cũng như đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Bestsellers
Thương Hiệu
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Chế độ quét
Cổng kết nối
Công nghệ
Hình thức sử dụng
Xuất xứ