Giải pháp quản lý bán hàng

Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất | Cho thuê phần mềm bán hàng

20/02/2023
Hường Nguyễn

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0, thị trường có sự thay đổi nhanh chóng khiến những doanh nghiệp cũng phải có những bước chuyển mình để thích ứng. Giải pháp phần mềm bán hàng đang là xu thế giúp các doanh nghiệp B2B quản lý cửa hàng của mình tiện lợi hơn, tối đa hóa chi phí và lợi nhuận.

Các giải pháp phần mềm miễn phí được phát minh ra nhằm thực hiện nhiều vai trò như quản lý kho bãi, cắt giảm chi phí nhân sự hay kiểm soát tình hình tài chính của công ty, lưu trữ tệp dữ liệu, thông tin của khách hàng. Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí giống Như một người nhân viên trong cửa hàng, phục vụ khách hàng 24/7. Cùng thietbibanhang.net xem cách cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp bằng phần mềm bán hàng miễn phí nhé.

Giải pháp phần mềm miễn phí giúp cắt giảm chi phí nhân sự

Sử dụng một phần mềm bán hàng giúp cắt giảm chi phí cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Các thao tác từ nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê doanh số đều được thực hiện trên hệ thống mà chỉ cần duy nhất một nhân viên. Chỉ cần duy nhất một nhânn viên để thực hiện một khối lượng công việc lớn, do đó cửa hàng có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo hệ thống vận hành tốt.

Chọn một phần mềm để sử dụng cũng rất quan trọng, nên chọn phần mềm nào được thiết kế với giao diện dễ sử dụng để nhân viên dễ dàng thích ứng với công việc, giảm thời gian và chi phí đào tạo. Do đặc điểm của ngành kinh doanh bán lẻ có tỷ lệ thay đổi nhân viên rất cao, nên việc chọn một giải pháp phần mềm dễ sử dụng giảm thời gian và chi phí đào tạo.

>>>XEM THÊM: PHẦN MỀM TÍNH TIỀN KARAOKE

Quản lý kho

Hầu hết những giải pháp phần mềm bán hàng hiện nay đều có tính năng quản lý hàng tồn trong kho, giúp chủ cửa hàng theo dõi lượng hàng trong kho ở từng thời điểm. Điều này giúp giảm lượng hàng có trong kho, giảm chi phí tồn kho các sản phẩm ế, tránh hao hụt số lượng khi không đủ lượng tồn kho khi các mặt hàng bán chạy.

Thông qua phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ những nhà quản lý có thông tin tổng quát quản lý tình hình kho hàng để đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh. Bên cạnh đó, khả năng truy cập thông tin kho hàng mọi lúc mọi nơi làm nhà quản lý biết được thông tin lượng hàng, chất lượng ra sao để đưa ra quyết định sớm nhất.

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây là phát minh vượt bậc của thế kỉ 21, giúp mọi người tiếp cận với những kiến thức, kinh nghiệm một cách rộng rãi mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ hay cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó.

Trong kinh doanh, công nghệ điện toán đám mây đã được doanh nghiệp ứng dụng triệt để trong giải pháp phần mềm quản lý bán hàng. Với giải pháp quản lý phần mềm miễn phí doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được công việc bán hàng và quản lý doanh thu.

Qua đó, cho phép người dùng quản lý, xử lý dữ liệu hoàn toàn trực tuyến, mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các nhà bán lẻ như:

  • Truy cập được mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị.
  • Hệ thống điện toán liên tục được cập nhật, bảo trì.
  • Không mất thêm chi phí duy trì cơ sở hạ tầng.
  • Tính an toàn và bảo mật cao.

>>> XEM THÊM: PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG MIỄN PHÍ

Giải pháp phần mềm miễn phí giúp lưu trữ và xử lý số liệu chính xác

Hiện nay vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang ghi chép, xử lý số liệu bằng excel, thô sơ hơn là ghi chép bằng những quyển sổ, tờ giấy. Những kiểu ghi chép như vậy thường có rủi ro rất cao dẫn đến việc mất dữ liệu, thống kê cho thấy có đến hơn 88% các dữ liệu được lưu trữ bởi excel chứa các lỗi tác động đến việc xử lý các hoạt động kinh doanh cũng như quá trình thực hiện các phân tích tài chính. Thay đổi quan niện của bạn là bước đầu tiên dẫn bạn đến những thành công mới, không chỉ những công ty siêu cường mới cần đến phần mềm quản lý bán hàng để lưu trữ tại liệu, bởi vì chính bạn cũng có thể mua được một phần mềm để lưu trữ và xử lý tài liệu một cách chính xác.

Một vài tính năng bạn nên biết:

  • Lưu trữ dữ liệu trung tâm: Khả năng lưu trữ “tất tần tật” mọi dữ liệu, bao gồm chi phí, hóa đơn, thông tin khách hàng, mặt hàng tồn kho, giá cả khuyến mãi, sự kiện đã lên lịch,… tất cả đều vô cùng dễ dàng để xem và truy xuất để phục vụ cho mục đích, nhu cầu cần thiết.
  • Khắc phục những sai lệch ở các phương pháp lưu trữ cũ: Bạn có thể click nhầm và khiến công thức, hàm tính excel bị sai lệch, tuy nhiên, với một phần mềm quản lý bán hàng, mọi thứ đều được thực hiện tự động, và bạn chẳng lo ngại những sơ suất của mình khiến cho những thông số thống kê trở nên thiếu chính xác.

>>> THAM KHẢO BÀI VIẾT: PHẦN MỀM CHỐT ĐƠN LIVESTREAM FACEBOOK

Cập nhập và áp dụng những chương trình khuyến mãi.

Giải pháp phần mềm bán hàng có tính năng cập nhật thông tin khuyến mãi cho từng sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn gian trên điện thoại. Chương trình khuyến mãi sẽ tự động áp dụng khi đơn hàng đạt được yêu cầu. Còn với các chương trình tại từng điểm bán, thông qua tính năng chụp hình ảnh, nhà quản lý có thể theo dõi sát sao quá trình triển khai của chủ đại lý và mức độ quan tâm của người tiêu dùng.

Kết luận: Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí đang là một trong những công cụ tối ưu hóa quy trình bán hàng hiện đại nhất mà doanh nghiệp của bạn cần phải sở hữu, với mức giá chưa đến 200 000 đồng/ tháng bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình bộ phần mềm với đầy đủ các tính năng. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận