Giải pháp quản lý bán hàng

5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Android, IOS

17/02/2020
Hường Nguyễn

Trong nhịp sống ngày càng bận rộn thay đổi nhanh chóng, bất cứ ai cũng tìm kiếm sự tiện lợi . Và chủ cửa hàng, mô hình kinh doanh thì muốn có những giải phải quản lý cửa hàng tốt và tiết kiệm hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, những phần mềm bán hàng trên điện thoại ra đời. Không chỉ đáp ứng nhu cầu quản lý mà còn giúp quản lý tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

I, Đặc điểm của phần mềm bán hàng trên điện thoại

1, Sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối internet

Với phần mềm bán hàng trên điện thoại, người dùng có thể quản lý công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện. Chỉ cần có kết nối Internet, chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị có cài đặt và thực hiện các công việc quản lý. Đặc biệt với sự phủ sóng rộng khắp của mạng wifi và 3G hiện nay, chủ cửa hàng sẽ rất thuận tiện trong việc quản lý bằng.

2, Giao diện đơn giản, dễ dùng, tối ưu cho điện thoại

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí được thiết kế đơn giản và trực quan, tối ưu hoàn toàn cho điện thoại. Các tính năng của phần mềm được sắp xếp và bố trí khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu, giúp chủ cửa hàng thành thạo chỉ sau vài lần sử dụng. Nhờ đó, người dùng dù không thành thạo về công nghệ vẫn có thể thao tác một cách chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý online trên điện thoại

3, Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau

Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại miễn phí được nhiều người yêu thích đó là có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau. Máy tính, máy POS, điện thoại hay máy tính bảng đều là những thiết bị tiện lợi mà chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, công việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

II. Tính năng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

1. Quản lý hàng hóa theo ID/Serial Imei

Đặc trưng của ngành kinh doanh điện thoại đó là mỗi một sản phẩm điện thoại sẽ được định danh riêng bằng một mã imei nhất định. Thế nên, cùng một dòng điện thoại thì mỗi sản phẩm lại có một số imei khác nhau, tương ứng với số lượng có tại cửa hàng. Việc theo dõi số imei/serial rất quan trọng đối với cửa hàng điện thoại để nắm bắt được thông tin hàng hóa nhập vào, xuất ra, số lượng tồn kho bao nhiêu một cách chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại đã đặc biệt phát triển tính năng quản lý sản phẩm theo imei/serial để đáp ứng nhu cầu quản lý cửa hàng điện thoại. Với tính năng này, các chủ cửa hàng sẽ cảm thấy dễ dàng trong việc quản lý, tìm kiếm thông tin sản phẩm và duy trì hoạt động bảo hành cho khách hàng sau bán.

2. Quản lý khách hàng

Với nhu cầu ngày càng gia tăng của giới trẻ trong việc thay đổi, cập nhật công nghệ và xu hướng mới. Nhiều cửa hàng điện thoại phát triển đi kèm với sự phát triển của lượng khách hàng. Các cửa hàng đã phải nhờ tới công cụ đắc lực là phần mềm quản lý cửa hàng bán điện thoại để có thể xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu. 

Không giới hạn số lượng khách hàng, quản lý đầy đủ thông tin, lịch sử giao dịch và công nợ của từng khách hàng tại cửa hàng, phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí cho phép thiết lập mức giá ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng, từng khách hàng. Chủ cửa hàng có thể xây dựng những chương trình khuyến mãi, chăm sóc phù hợp cho các khách hàng thân thiết.

Phần mềm tính tiền miễn phí trên điện thoại

3. Quản lý kho hàng

Điện thoại là mặt hàng có giá trị tương đối lớn, do đó bất kỳ sai sót nào trong quá trình quản lý sản phẩm đều có thể gây ra thiệt hại không hề nhỏ tới cửa hàng.

Phần mềm quản lý kho miễn phí trên điện thoại đời giúp bạn quản lý chính xác tới từng sản phẩm, cho phép quản lý chi tiết từng nghiệp bán hàng, nhập hàng, kiểm kho một cách đơn giản, hiệu quả, trực quan. Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được thống kê, tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ, vì vậy có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho tại bất kỳ thời điểm nào.

III. 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Android, IOS

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên Android POS365

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại pos 365 giúp nhân viên thực hiện thao tác bán hàng được nhanh chóng, đơn giản. Hiệu quả cao tránh tình trạng phải xếp hàng dài dể order sản phẩm. Phần mềm bán hàng điện thoại miễn phí được thực hiện với nên giao diện thu hút người sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh cùng 1 lúc nhiều thao tác. Cách sử dụng nhanh chóng, trơn tru. Với những đồ họa hiện đại, giao diện trực quan giúp nhân viên và khách hàng yêu thích hơn.

Pos365 là phần mềm bán hàng miễn phí trên điện thoại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Hệ thống lưu trữ thông tin chính xác, đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ những thông tin của doanh nghiệp bạn. Những thông tin tuyệt mật được lưu trữ trên điện toán đám mây giúp chúng không tốn quá nhiều dung lượng và có thể sử dụng offline lẫn online.

Tại sao phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hiện nay lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy? Chưa nói đến đâu xa, riêng việc quản lý bán hàng, quản lý nhân viên từ xa đã là một lợi thế giúp cho những app quản lý bán hàng miễn phí trên android được sử dụng nhiều. Điều này giúp bạn sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào được kết nối internet.

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại Pos 365

Như vậy, việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng android trên điện thoại theo đó cũng được lựa chọn một cách tỉ mỉ. Không phải tự dưng mà bạn có được phần mềm bán hàng offline và online hiệu quả. Những phần mềm này khi được sử dụng cũng cần phải đồng bộ hóa với những thiết bị khác nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Một trong số đó không thể không nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại Pos365.

Để biết thêm chi tiết về phần mềm quản lý bán hàng trên android này vui lòng liên hệ qua Hotline - Zalo: 0988.815.496 | 0913.446.826 | 0916.514.826.

2. Phần mềm quản lý bán hàng IOS/Android KiotViet

KiotViet cũng là một phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay. Phần mềm bán hàng trên điện thoại miễn phí KiotViet được tích hợp tính năng quản lý hàng hóa bằng Imei/Serial nên chủ quản lý dễ dàng quản lý cửa hàng, tìm kiếm sản phẩm và thiết lập được chế độ bảo hàng sau bán. Ngoài ra, phần mềm KiotViet còn có tính năng quản lý khách hàng, kho hàng, bảo hành đổi trả điện thoại. Với phần mềm này, cửa hàng điện thoại của bạn sẽ nâng cao độ uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng trên IOS, KiotViet được thiết kế đơn giản và trực quan, tối ưu hoàn toàn cho điện thoại. Các tính năng của phần mềm bán hàng IOS được sắp xếp và bố trí khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu, giúp chủ cửa hàng thành thạo chỉ sau vài lần sử dụng. Nhờ đó, người dùng dù không thành thạo về công nghệ vẫn có thể thao tác một cách chính xác và nhanh chóng.

Ứng dụng quản lý đơn hàng trên điện thoại

Một ưu điểm của phần mềm KiotViet được nhiều người yêu thích đó là có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho macbook, máy tính, máy POS, điện thoại, đều là những thiết bị tiện lợi mà chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, công việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Truy cập wesite: https://www.kiotviet.vn/ để biết thêm chi tiết.

3. Phần mềm bán hàng qua điện thoại Suno

Phần mềm Suno là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện thân thiện, có thể kết nối với website, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn ... giúp công việc bán hàng, quản lý cửa hàng điện thoại trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mềm Suno còn có tính năng cảnh báo sản phẩm sắp hết, sản phẩm tồn kho lâu và hỗ trợ chủ quản lý cửa hàng điện thoại chăm sóc khách hàng giúp giữ chân khách hàng ở lại với cửa hàng lâu dài, từ đó tăng doanh thu.

Việc sử dụng các phần mềm bán hàng trên iphone sẽ giúp cho việc kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thay vì phương pháp nhập liệu, thống kê hay quản lý thủ công như truyền thống. Những thông tin được quản lý bởi phần mềm bán hàng sẽ chính xác, khách quan hơn nhiều so với cách làm trước đây.

Hiện nay các phần mềm bán hàng được phát triển nhiều, tuy nhiên với mỗi phần mềm sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh khác nhau và Suno cho iOS đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp cũng như kinh doanh cá thể. Quy trình bán hàng của Suno cho iOS cũng khá đơn giản nên ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Suno

Bên cạnh đó phần mềm bán hàng cho iphone Suno sẽ giúp bạn phân tích tình hình kinh doanh của doanh nghiệp thông qua các số liệu mà hệ thống bán hàng cập nhật. Có thể sử dụng phần mềm bán hàng trên Ipad để quản lý mã hàng một cách chính xác tuyệt đối.

Nhìn chung phần mềm quản lý bán hàng trên iphone Suno là một trong những phần mềm bán hàng rất phù hợp với các cửa hàng kinh doanh cá thể, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, v.v. Ứng dụng đáp ứng hầu hết các nhu cầu bán hàng cơ bản của người dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm tại https://suno.vn/.

4. Ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone Sapo

Ứng dụng quản lý hàng hóa trên điện thoại Sapo có giao diện màn hình mượt mà, được thiết kế thân thiện, tối ưu cho thao tác người dùng. Các menu được bố cục đơn giản, rõ ràng, hợp lý, dù là người mới cũng có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng. Màn hình đăng nhập rất thuận tiện, bạn chỉ cần nhập email và password để truy cập phần mềm.

Trong các trang như trang chi tiết đơn hàng, trang chi tiết đơn giao hàng,… các thông tin quan trọng nhất được đưa ngay lên đầu trang giúp người bán hàng dễ dàng theo dõi trạng thái, quản lý đơn hàng cũng như thao tác xử lý đơn nhanh chóng.

Sapo là ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên Iphone và Android, được tối ưu dành riêng cho các nghiệp vụ bán hàng tại cửa hàng. Chỉ với 1 chiếc smartphone cài đặt ứng dụng Sapo là bạn đã có thể bán hàng, tính tiền, quét mã vạch, in hóa đơn chuyên nghiệp như 1 siêu thị hiện đại.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên Iphone

Không chỉ được tối ưu về giao diện và trải nghiệm người dùng, Sapo còn là 1 phần mềm bán hàng trên điện thoại miễn phí hoàn toàn với các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý và bán hàng trên di động.

Sapo là bộ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất không thể thiếu cho các shop nhỏ, giúp bạn quản lý khách hàng dễ dàng, quản lý xuất nhập tồn nhanh chóng,…và bán hàng chuyên nghiệp như 1 siêu thị hiện đại chỉ với 1 chiếc smartphone nhỏ gọn. Bạn có thể quán xuyến việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi, xem báo cáo doanh số tăng lên mỗi giờ trong lúc nhâm nhi tách cafe thơm ngon.

Để dùng thử phần mềm quản lý bán hàng trên di động Sapo bạn đọc xem tại đây: https://www.sapo.vn/.

5. Phần mềm quán lý bán hàng trên di động Loyverse

Loyverse là phần mềm bán hàng miễn phí cho android trên điện thoại và máy tính bảng. Màu chủ đạo của Loyverse là xanh lá cây, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

Có thể nói Loyverse là app phần mềm quản lý bán hàng miễn phí android sở hữu nhiều chức năng nhất, mặc dù vẫn còn một vài hạn chế nhưng nếu bạn là khách hàng cá nhân thì mình nghĩ phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí này rất ok rồi.

Hệ thống phần mềm bán hàng trên di động là bước đi lớn kế tiếp trên thị trường cho những người kinh doanh nhỏ lẻ và giải pháp bán hàng của Loyverse là một lựa chọn đáng để thử. Phát triển một cách nhanh chóng và trở nên nổi tiếng để sánh vai với các  thương hiệu lớn khác trong vòng chưa đầy 1 năm, Loyverse đang mở rộng trên toàn cầu với nhiều lý do. Đầu tiên, nó là miễn phí. Thứ hai, đó là hiệu quả.

Phần mềm bán hàng Android

Phạm vi của các tính năng bạn tìm thấy trên ứng dụng của chúng tôi sẽ mang lại giá trị cho ước mơ kinh doanh của bạn. Hãy thử hệ thống quản lý hàng tồn kho của chúng tôi, kết hợp với việc phân tích bán hàng trong thời gian thực và bạn sẽ luôn được cập nhật thông tin về hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trên ipad, iphone. Ứng dụng máy tính tiền này sẽ cung cấp tất cả các thứ bạn cần.

Để sử dụng phần mềm bán hàng trên android này thì vui lòng vào link sau https://loyverse.com/.

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được nhiều người đánh giá cao, sử dụng. Nếu bạn đang gặp rắc rối khi quản lý cửa hàng hãy chọn cho mình một phần mềm tốt nhất để phục vụ và hỗ trợ cho việc kinh doanh, quản lý cửa hàng nhé. 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận