Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm tính tiền bán hàng miễn phí

27/02/2020
Hường Nguyễn

Phần mềm tính tiền bán hàng là gì

Phần mềm tính tiền là loại hình thanh toán giúp  cho chủ cửa hàng hoặc nhân viên thu ngân có thể thanh toán tiền của khách hàng một cách nhanh gọn lẹ. không những thế các chủ doanh nghiệp còn rất đau đầu khi phải đối mặt với những chiếc hóa đơn: phải được gửi đúng hạn, nhận ngay và theo dõi kịp thời các khoản phải thu từ khách hàng.

Công dụng của phần mềm bánh hàng.

Giúp nhân viên tính tiền nhanh chóng chính xác, Phần mềm thông minh sẽ giúp nhân viên thực hiện order nhanh, thanh toán dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức, giảm thiểu sai sót trong quá trình tính toán tiền.

Trong trường hợp mà xảy ra thất thoát thì tất cả những hoạt động đều được hệ thông lưu lại bạn hoàn toàn, có thể biết được người đã gian lận. không những thế bạn có thể kính hoạt khi sử dụng kết hợp với nhiều phương thức tính tiền khác nhau. Phù hợp với nhu cầu cửa cửa hàng, có thể tính tiền theo giờ, phòng vip, sản phẩm dịch vụ kinh doanh.

Ngoài ra phần mềm còn  hỗ trợ các hình thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, thẻ căn cước theo gói. Tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ trên các thiết bị được quyền truy cập trong cửa hàng, khi có sự thay đổi về cơ sở dữ liệu phần mềm sẽ lập tức thông báo đồng thời cho toàn bộ thiết bị. Theo đó sẽ giúp toàn bộ nhân viên trong cửa hàng nắm bắt được thông tin và gia tăng hiệu quả làm việc.

ngoài chức năng tính tiền ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng , chia nhóm khách hàng như: khách hàng mới, thành viên, khách hàng vip. Ngoài ra bạn có thể lên kế hoạch thực hiện những chính sách ưu đãi đối với thành viên vip, gửi đến từng khách hàng thông qua phần mềm.

>>> XEM THÊM: PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm bán hàng tính tiền

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bán hàng trên thị trường, hầu hết các phần mềm đã được tích hợp để sử dụng được trên máy tính bảng, trên điện thoại. Bạn có thể mất phí để thuê những phần mềm này hoặc là bạn có thể tìm tới những phần mềm được cung cấp miễn phí đến tử nhà cung cấp. Có một điểm bạn cần lưu ý rằng những phần mềm cung cấp miễn phí sẽ có những rủi ro nhất định, dễ gặp trục trặc trong quá trình quản lý. Vì vậy tôi khuyên bạn nên chọn mua lấy một phần mềm bán hàng với giá cả phải chăng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm đang được rao bán với giá chỉ 100 đến 200 nghìn đồng/ tháng.

Phần mềm tính toán tiền tự động

Qua 20 năm phát triển, không ngừng cải tiến, đến nay hầu hết những phần mềm quản lý bán hàng đã được tích hợp tính năng tính tiền một cách tự động. Chỉ cần chọn hàng hóa cần thanh toán phần mềm sẽ tự tính ra số lượng và tính ra số tiền mà khách hàng phải thanh toán. Không chỉ tính ra số tiền khách phải trả mà phần mềm còn có thể trừ trực tiếp được số tiền khuyến mãi, giảm giá theo mã giảm giá. Tính năng này vô cùng hữu ích với những chiến dịch khuyến mại của doanh nghiệp.

>>>XEM THÊM BÀI VIẾT: PHẦN MỀM BÁN HÀNG GIẦY DÉP

Báo cáo thống kê chi tiết

Lựa chọn phần mềm có thể xuất được báo cáo thống kê chi tiết bằng bảng, bằng biểu đồ. Thông qua những biểu đồ thống kê chi tiết này bạn có thể nắm rõ hơn tình hình kinh doanh của cửa hàng, đánh giá được năng lực từng nhân viên, từ đó lên kế hoạch phát triển bền vững cho doanh nghiệp, đảm bảo được tiến độ công việc đề ra.

Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị.

Phần mềm được thiết kế phù hợp với nhiều loại thiết bị như Điện Thoại, Máy tính bảng, Thiết bị bán hàng giúp cho chủ sở hữu quản lý cửa hàng tiện lợi hơn. Vì tính nhỏ gọn, di động và được kết nối thông qua qua mạng internet bạn có thể tính tiền thanh toán ngay trên các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh. Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng lên rất nhiều.

THAM KHẢO BÀI VIẾT: PHẦN MỀM BÁN HÀNG MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

Tự động nhận đơn hàng vào hệ thống quản lý

Để tránh tình trạng bị thất thoát đơn hàng gây mất cơ hội kinh doanh hay thất thoát doanh thu, phần mềm có chức năng tự động nhận đơn hàng. Đơn hàng online sẽ được tự động tích hợp từ website khách hàng online theo thời gian thực và tự động chuyển vào hệ thống quản lý bán hàng. Đơn hàng sẽ vẫn bao gồm đầy đủ thông tin về khách hàng, các danh sách về sản phẩm và số lượng đặt mua. Sau khi tiếp nhận đơn hàng nhân viên được phân quyền có thể thay đổi trạng thái đơn hàng, quản lý giao hàng theo từng phương thức vận chuyển. Như vậy hệ thống đơn hàng được chủ động lưu trữ và xuất ra báo cáo bất cứ khi nào bạn cần, đồng thời ở bất cứ đâu bạn cũng có thể kiểm tra tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận