Giải pháp quản lý bán hàng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng trọn bộ

13/02/2020
Hường Nguyễn
Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại phần mềm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hiện đại. Với nhiều tính năng hữu ích, việc sử dụng phần mềm đang dần thay thế cho các công cụ sổ sách, excel hay access truyền thống với giao diện kém thân thiện, khó khăn. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng Online POS365 và phần mềm Offline Isale đang rất thông dụng thời gian gần đây.

1. Cách sử dụng phần mềm bán hàng Online POS365

POS365 là phần mềm hỗ trợ order, thanh toán, quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, được xây bộ phận trong 1 thiết bị. Dưới đây là 1 số tiện ích cho các mô hình kinh doanh khi sử dụng phần mềm bán hàng POS365:

Đối với mô hình nhà hàng, quán ăn

Khi sử dụng phần mềm POS365, bạn có thể dễ dàng order món cho khách hàng ngay tại bàn bằng các thiết bị cầm tay. Với thiết kế menu order hiện đại, bạn sẽ không mất quá nhiều thao tác để order. Ngoài ra còn có chức năng để các bạn thêm extra/toping tiện lợi mỗi khi khách có các yêu cầu đặc biệt cho món ăn.

>>> XEM THÊM BÀI VIẾT: PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàngPhần mềm bán hàng rất cần thiết trong mô hình nhà hàng, quán ăn

Đối với mô hình kinh doanh karaoke

Với hệ thống tính giờ vô cùng chính xác, POS365 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở kinh doanh karaoke. Phần mềm sẽ giúp bạn tính toán chi phí giờ hát nhanh chóng, tính giờ theo block số phút do bạn cài trước. 

POS365 có chức năng tính giờ quán karaoke tốt nhất hiện nay

Ví dụ: bạn cài block tính giờ là 10 phút thì mỗi khi khách hàng hát 10 phút phần mềm sẽ nhảy tiền 1 lần. Với tính năng này bạn sẽ không phải lo khách hát lẻ giờ nữa. Tính năng tính tiền giờ sử dụng của POS365 rất được chú trọng phát triển nên nhiều phần mềm trên thị trường hiện nay chưa thể theo kịp.

>>> THAM KHẢO BÀI VIẾT: PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE

Đối với mô hình siêu thị tạp hóa

Đặc trưng của mô hình kinh doanh siêu thị, tạp hóa là có số lượng nhiều sản phẩm và giá tiền khác nhau; thay đổi sản phẩm mới liên tục. Do đó việc ghi nhớ các thông tin sản phẩm là điều rất khó khăn. Theo đó, POS365 có khả năng quản lý khối lượng sản phẩm khổng lồ đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàngTrọn bộ thiết bị và phần mềm bán hàng

Cụ thể, hỗ trợ cho chủ kinh doanh những tiện ích sau đây:

- Dễ dàng nắm bắt các sản phẩm tồn kho, sản phẩm sắp hết hạn sử dụng để đưa ra chiến lược bán hàng hợp lý.

- Thống kê được các sản phẩm có tốc độ bán chạy tốt, sản phẩm sắp hết hàng để có thể nhanh chóng đặt thêm ở các nhà cung ứng sản phẩm.

- Quản lý và thống kê dễ dàng các thông tin giao dịch theo ngày tháng năm.

- Quản lý và phân quyền các chức năng cho nhân viên đơn giản với các quyền logic và chặt chẽ.

- Quản lý khách hàng đơn giản.

- Lưu lại lịch sử chỉnh sửa.

- Tích hợp chức năng đọc mã vạch giúp tiết kiệm thời gian để đọc các thông tin về sản phẩm.

- Giao diện phần mềm được thiết kế thuần việt đơn giản dễ sử dụng.

- Lưu trữ dữ liệu trong nội bộ và trực tuyến giúp đảm bảo an toàn tránh mất mát dữ liệu.

>>> THAM KHẢO: PHẦN MỀM BÁN HÀNG TẠP HÓA

Báo cáo thống kê chi tiết doanh thu

Điều mà các nhà quản lý kinh doanh quan tâm nhất là phần báo cáo thống kê chi tiết về tình hình bán hàng, doanh thu của nhà hàng cũng như tồn kho của các loại nguyên vật liệu. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 bạn sẽ không cần lo lắng về điều này nữa. Với hàng chục loại báo cáo khác nhau, POS365 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kiểm soát tình hình kinh doanh của bạn. Chỉ với vài thao tác bạn có thể xem được mọi báo cáo về tồn kho, thu chi, công nợ... của từng nhà hàng theo ngày, theo tuần.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàngGiao diện báo cáo quản lý bán hàng POS365

Cụ thể hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng 365 xem tại video dưới đây:

2. Cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Offline Isale

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà nhiều cửa hàng không cần đến các phần mềm online mà chỉ cần một phân mềm offline để sử dụng nội bộ. Lợi thế của phần mềm offline là bản quyền trọn đời, chỉ cần 1 lần mua là có thể sử dụng vĩnh viễn cùng với việc thường xuyên được cập nhật những tính năng mới định kỳ từ nhà phát triển.

Phần mềm offline Isale là phần mềm được phát triển từ năm 2015 và liên tục được thay đổi giao diện và bổ sung các tính năng mới nhất để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của một mô hình kinh doanh. Hiện nay, Isale là phần mềm bán hàng rất được ưa chuộng tại các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ bởi giá thành rẻ, dễ dàng thao tác và sử dụng chỉ trong 5 phút do đó kể cả người không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Isale xem tại video sau:

Thiết Bị Bán Hàng là đơn vị phân phối chính thức của phần mềm online POS365 và phần mềm offline Isale. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng và nhận key dùng thử ngay hôm nay!

Tham khảo cách sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí:

https://isales.com.vn/

https://www.pos365.vn/docs

https://www.youtube.com/watch?v=iiex39stVzg

https://www.youtube.com/watch?time_continue=29&v=FEcp1NZsmfQ&feature=emb_logo