Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất chuyên nghiệp

27/02/2020
Hường Nguyễn

Đặc điểm của ngành hàng nội thất này là số lượng hàng hóa đa dạng, sản phẩm tùy loại bán riêng lẻ hoặc có loại chỉ có thể bán trọn bộ. Do đó cần phải có một giải pháp toàn diện để đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. Vậy giải pháp ở đây là cần có một phần mềm quản lý bán hàng nội thất. Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm pos365.

I, Tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

Quản lý chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng cũ là khâu phải lưu tâm đặc biệt. Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất pos365 giúp bạn quản lý thông tin chi tiết về họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú nhu cầu khách hàng, lịch sử các đơn hàng đã thực hiện, những mặt hàng đã từng mua.

Quản lý tích điểm, quản lý in cấp thẻ khách hàng thân thiết, hỗ trợ các cấp độ Khách hàng thân thiết theo các tiêu chí tiền hàng, đơn hàng. Tích hợp nhiều module hỗ trợ sau bán hàng: Gửi email, SMS chúc mừng sinh nhật, nâng hạng thẻ, giới thiệu các chương trình giảm giá, khuyến mãi…

Quản lý tài chính

Quản lý các thông tin về tài chính bao gồm sổ quỹ, sổ ngân hàng,..số dư quỹ, số dư ngân hàng theo từng chi nhánh hoặc tổng thể. Quản lý các hoạt động thu/chi, dòng tiền hàng hóa, doanh số bán hàng, lợi nhuận, hoa hồng…

Quản lý công nợ phải thu, phải trả, tự động cảnh bảo công nợ đến hạn, quá hạn. Đối chiếu công nợ, quản lý chi tiết từng lần thanh toán, số phiếu thanh toán đối với khách hàng và nhà cung cấp.

Quản lỹ quỹ tiền mặt tài khoản ngân hàng của từng chi nhánh. Tiếp nhận và xử lý các trường hợp khách trả lại hàng. Theo dõi bão cáo tình hình bán hàng theo thời gian của từng thương hiệu, nhóm hàng, mặt hàng…

>>>XEM THÊM: PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Quản lý nguồn hàng

Kinh doanh thì điều tất yếu phải chọn nguồn hàng tốt, có chất lượng cao với giá cả phải chăng. Vì vậy, phần mềm bán hàng nội thất giúp bạn liệt kê ra các nhà cung cấp mà bạn có khả năng nhập hàng, so sánh các nhà cung cấp theo từng mặt hàng để có kế hoạch lựa chọn đúng chiến lược bán đồ gỗ nội thất của bạn.

Quản lý dễ dàng với phần mềm bán hàng nội thất

Quản lý quá trình giao hàng

Mặt hàng nội thất vô cùng nặng và cồng kềnh, nên các cửa hàng thường kiêm luôn việc vận chuyển, lắp đặt tận nhà cho khách hàng. Quản lý nhiều mặt hàng đi và đến cùng lúc khá mất thời gian và khó kiểm soát. Sử dụng phần mềm được tích hợp với các đơn vị giao hàng giúp bạn biết được tình hình hàng hóa đã đi đến đâu trong tích tắc.

Quản lý kho hàng

Quản lý hàng hóa bằng mã vạch, size số, màu sắc, hình ảnh, quản lý điều chuyển hàng hóa giữa các kho trong hệ thống. Hỗ trợ máy kiểm kê kho tích hợp barcode trên nhiều kho hàng, nhiều chi nhánh.

Kiểm tra nhanh lượng tồn kho khả dụng của các mặt hàng trên hóa đơn bán hàng, tự động yêu cầu và xác nhận lấy hàng ở kho khác bổ sung nếu thiếu. Hỗ trợ kiểm tra nhanh công nợ khách hàng ngay trong khi lập đơn bán hàng.

Theo dõi doanh số bán hàng theo từng nhân viên, tính thưởng cho nhân viên theo doanh số.

II, Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng nội thất

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nội thất pos365 giúp giảm chi phí và thời gian cho một giải pháp kinh doanh nhất định. Phần mềm này giúp các nhân viên loại bỏ các thông tin không cần thiết và cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Để cải thiện năng suất kinh doanh thì cần có một quá trình dài.

Với phần mềm quản lý bán hàng nội thất này, chúng ta không còn cần đến các sổ tay, tài liệu hướng dẫn. Mọi chi tiết của hoạt động kinh doanh đều được tự động ghi lại trong hệ thống. Sau đó các chi tiết có thể được dễ dàng truy cập và được dùng cho mục đích phân tích và ra quyết định. Bạn cũng có thể thuê ngoài một cách dễ dàng để đảm bảo tiến độ công việc. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí sản xuất của công ty ở mức độ lớn.

>>>THAM KHẢO BÀI VIẾT: PHẦN MỀM BÁN HÀNG IN HÓA ĐƠN MIỄN PHÍ

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng nội thất

Dễ dàng kiểm tra lại các giao dịch

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất sẽ giúp chủ cửa hàng lưu thông tin các giao dịch và cách thức giao dịch mà các nguồn lực kinh doanh đang được sử dụng. Nếu phát hiện thấy có dấu hiệu nào bất thường trong các giao dịch, phần mềm sẽ ngay lập tức đánh dấu và hiện ra, từ đó các bộ phận có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm khắc phục.

Phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Một lợi thế quan trọng của phần mềm quản lý bán hàng là có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cụ thể. Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và bạn có thể dễ dàng lên chương trình để có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Giúp cải thiện khả năng quản lý

Một ưu điểm nữa của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giúp cải thiện khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Người đứng đầu kinh doanh ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống và điều này sẽ lần lượt giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh một cách dễ dàng.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng cũng cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ từng bước tăng trưởng. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động cho cửa hàng, doanh nghiệp.

>>>THAM KHẢO: PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG SÁCH

Nâng cao hiệu quả kinh doanh khi sử dụng phần mềm

Phần mềm bán hàng nội thất là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả. Xóa bỏ mọi khó khăn cho chủ kinh doanh cửa hàng nội thất với phần mềm quản lý bán hàng nội thất chuyên nghiệp Pos365.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận