Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm thiết kế tem nhãn sản phẩm miễn phí

17/01/2020
Admin Admin

Với việc áp dụng tem nhãn mã vạch vào quy trình xuất nhập khẩu cũng như quản lý kinh doanh thì việc doanh nghiệp lựa chọn cho mình một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch là điều cần thiết. Bởi ngoài việc quản lý không thôi thì decal tem nhãn mã vạch còn dùng để nhận diện thương hiệu.

Để thiết kế một chiếc decal tem nhãn cho sản phẩm của mình thì thường sẽ đi thuê in ấn thiết kế. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế decal tem nhãn cho sản phẩm của mình. Nhưng lựa chọn phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm nào tốt và sử dụng lại đơn giản nhất thì chúng ta hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây.

I. Những phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

1. Phần mềm thiết kế tem nhãn TBS Cover Editor

Có thể nói, đây được xem là phần mềm đáng được quan tâm nhất nếu bạn đang muốn thiết kế tem nhãn dán sản phẩm của mình. Nó nặng 26.8 MB, không quá tốn bộ nhớ.

Nếu nói riêng về nhu cầu thiết kế tem nhãn sản phẩm, phần mềm này làm ra để tối ưu nhu cầu đó. Chúng có riêng 1 thư viện bao gồm rất nhiều hình như: tròn, vuông, ngôi sao,… Đối với những người không có ý tưởng nhiều, hãy chọn mẫu mình cần và điền thông tin yêu cầu. Những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp như: mail, địa chỉ, tên doanh nghiệp, số điện thoại.

Chúng cung cấp những công cụ cơ bản nhất để người dùng làm ra mẫu tem nhãn mình muốn. Phần mềm cho phép người dùng thực hiện những hành động: thêm hình, cắt, chỉnh màu, đánh chữ, đổ bóng, tạo hiệu ứng giọt nước.

Đặc biệt, TBS Cover Editor còn hỗ trợ người dùng trong việc xem các nhãn mác với hiệu ứng 3D đẹp mắt. Người dùng có thể xem hình ảnh ở mọi góc độ, kích thước, độ sáng khác nhau. Hỗ trợ xuất và xem nhiều định dạng ảnh như: JPEG, TIFF, PNG, BMP, TGA.

Bạn đọc có thể download phần mềm thiết kế tem nhãn TBS Cover Editor tại đây.

phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm

2, Phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm Adobe illustrator

Nếu là người đã làm nhiều năm trong nghành thiết kế thì không ai không biết phần mềm này. Là một trong những đứa con cưng được nhiều người sử dụng nhất của hãng Adobe, chúng được đánh giá là phần mềm chuyên thiết kế tem nhãn sản phẩm tốt nhất dựa trên đồ họa vector chuyên nghiệp.

Illustrator cho phép người dùng thiết kế làm hầu hết những hiệu ứng 2D đang thịnh hành nhất hiện nay. Với dung lượng tải khoảng 1GB cho bản mới nhất, AI được tích hợp gần như tất cả chức năng cho phép người dùng làm ra những mẫu: logo, tờ rơi, tem sản phẩm, card visit, profile,… cho đến những mẫu phức tạp như:, catalogue, vẽ hoạt hình, backdrop,…

Đây là công cụ linh hoạt nhờ vào kho tính năng và nguyên lý đồ họa vector không giới hạn kích thước. Bộ task xây dựng hợp lý giúp người dùng dễ thao tác nhất. Điểm đặc biệt nhất của AI chính là bộ công cụ luôn sáng tạo và cải tiến theo từng năm giúp người dùng thiết kế mẫu mã sản phẩm tốt nhất.

Download Adobe Illustrator full cack tại đây.

phần mềm thiết kế tem nhãn

3, Phần mềm thiết kế decal Corel Draw

Cũng giống với Adobe illustrator, Corel draw cũng là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp dưới dạng đồ họa vector. CorelDRAW được thiết kế cho Windows của Microsoft và hiện nay cũng chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows.

Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của CorelDRAW: một công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp.

CorelDRAW đã tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách. Điều đầu tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

Để sử dụng phần mềm thiết kế decal miễn phí này bạn có thể tải tại Website: https://www.coreldraw.com/en/

phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

II, Phần mềm tạo mã vạch full

1, Phần mềm tạo mã vạch Bartender

Trên thị trường in tem mã vạch hiện nay, Bartender hiện đang là phần mềm tạo tem nhãn mã vạch hàng đầu và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành windows.

Bartender là phần mềm chuyên dụng trong việc thiết kế và in ấn tem nhãn, cho phép doanh nghiệp thiết kế và in nhãn mã vạch của riêng họ. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, được nhiều công ty hàng đầu thế giới tin tưởng và sử dụng. Có thể nói Bartender là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết kế tem nhãn. Ngoài ra, Phần mềm Bartender được thiết kế đa dạng với nhiều phiên bản như Doanh nghiệp, Chuyên nghiệp và Tự động hóa, cho phép dễ dàng nâng cấp hệ thống khi phát triển quy mô Doanh nghiệp.

Phần mềm này rất thích hợp cho máy in mã vạch các thương hiệu, bất kể thương hiệu lớn nhỏ đều có thể sử dụng tốt. Đặc biệt trong đó phần mềm in mã vạch Godex là tốt nhất. Dường như phần mềm máy in mã vạch Godex giống như là dành cho Godex vậy. Gần như không hề sảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Download phần mềm bartender 10.1 full crack tại đây.

download phần mềm bartender 10.1 full crack

2, Phần mềm tạo tem nhãn mã vạch ActiveBarcode

Đây là một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch khá thú vị với giao diện cực kì đơn giản. Đi kèm với nó là tài liệu cùng clip hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách tạo ra một chiếc mã vạch. Điều này khiến bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm hơn.

ActiveBarcode có thể tạo ra nhiều loại mã vạch khác nhau như những loại thông dụng như : Codabar, Mã số 25 công nghiệp, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39 mở rộng, Code 93, Code 93 mở rộng, Code 128, DUN-14, EAN-2, EAN-5, EAN-8 , EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, EAN-Vận tốc, Identcode, ISBN, ITF-14, JAN, Leitcode, MSI, NVE, PDF417, Postnet, PZN, Royal Mail SCC-14, SSCC-18, UCC-128, UPC-A và UPC-E.

Để tạo ra các loại mã vạch ActiveBarcode sẽ đưa ra cho bạn các hướng dẫn về kiểu mã vạch, mực in tem nhãn thích hợp , màu sắc kí tự mong muốn .Bạn sẽ có được mã vạch cho riêng mình.Nó cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… In ra các nhãn mã vạch hay sử dụng trực tiêp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu.

Tải phần mềm tạo mã vạch full ActiveBarcode tại đây.

phần mềm tạo mã vạch full

3, Phần mềm thiết kế mã vạch IBarcoder for Mac

Đây là phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch được sử dụng để tạo các mã vạch trên hệ điều hành Mac OS với hỗ trợ bao gồm UPC A, UPCE, EAN 13, EAN 8, ISBN, ISSN (tất cả các mã trên với 2 hoặc 5 ký tự số), Postnet, FIM Codes, Horizontal bars, Code 128, Codabar, Code 39, Code 11, Code 93, MSI, Interleaved 2 of 5, Pharmacode, Datamatrix và QRCode.

IBarcoder for Mac hỗ tợ người dùng tạo ra các mã vạch với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, thiết kế, và phong cách khác nhau để sử dụng cho các công việc kinh doanh buôn bán. Phần mềm này giúp bạn tạo rất nhiều loại mã vạch và in chúng ra trên bất kì một template nào hoặc tự tạo định dạng nhãn hiệu tùy thích.

IBarcoder for Mac cung cấp chức năng xem trước mã vạch để người dùng có những điều chỉnh thích hợp đồng thời thiết lập các thông số đầu ra cho mã. Tiện ích này cũng sẽ giúp mã hóa dữ liệu để bảo mật thông tin tuyệt đối, và không ai có thể đọc được các mã vạch nếu không có một phông chữ thích hợp được cài đặt.

Phần mềm tại mã vạch miễn phí IBarcoder for Mac tải tại đây.

Lời kết

Bên trên là 6 bộ phần mềm trong đó 3 bộ phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí, và 3 bộ phần mềm phần mềm tạo mã vạch full tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn phần nào đó trong việc tạo tem nhãn mã vạch. Chúng bạn có làm ra mẫu tem nhãn mã vạch đẹp theo ý của mình.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DOWNLOAD PHẦN MỀM BARTENDER TẠO MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

CÔNG CỤ TẠO MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY IN MÃ VẠCH

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận