Giải pháp quản lý bán hàng

Giấy in bill tại Sài Gòn, Đà nẵng

15/01/2020
Hường Nguyễn

Công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng là công ty chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng dành cho siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến như: Máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, cổng từ an ninh, giấy in bill, giấy in hóa đơn. Mục tiêu của công ty là hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa hóa hệ thống bán hàng trong thời kì 4.0. Hiện nay sản phậm của công ty đã đến với khách hàng ở mọi miền trên tổ quốc.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Giấy in bill tại Đà Nẵng

2. Giấy in bill Sài Gòn

1. Giấy in bill tại Đà Nẵng

Các sản phẩm giấy in bill mà chúng tôi cung cấp trên thị trường thành phố đà nẵng là giấy in bill K57/ K80 phù hợp với hầu hết loại máy in trên thị trường, với đường kính giấy là 30mm, 38mm, 45mm, 65mm, 80mm khách hàng có thể tùy ý lựa chọn kích thước giấy cho máy in của mình. Sản phẩm có dạng cuộn được đóng theo thùng, 50 cuộn/ thùng và 100 cuộn/ thùng. 

Sản phẩm được đóng gói bằng giấy bạc cẩn thận được dán team nhã thương hiệu tại 2 đầu, giấy bọc bạc giúp bảo vệ giấy in bill, chống nước, chống va đập, chố biến đổi mầu giúp giấy bảo quản được trong thời gian dài.

>>> XEM THÊM: GIẤY IN TRUYỀN NHIỆT

2. Giấy in bill Sài Gòn

Hiện nay công ty chúng tôi đang là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam Vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối sản phẩm giấy in bill trên thị trường, với thương hiệu giấy có tên là one Paper. Chúng tôi đã hợp tác nhập khẩu nguyên liệu của Nhật về tự sản xuất, với mong muốn đưa thương hiệu giấy Việt Nam lên trường quốc tế. Sau 5 năm hoặt động trong ngành sản xuất và phân phối giấy chúng tôi đã đạt được một số thành tích nhất định.

Với hơn 300 đại lý lớn nhỏ trên cả nước tin dùng sản phẩm giấy in bill, 100% khách quay trở lại sau khi mua hàng của chúng tôi. Năm 2018 đánh dấu bước tăng trưởng vượt bậc khi công ty phát triển mở rộng kinh doanh, chúng tôi đã có cơ sở tại Sài gòn, Bình Dương,Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng. Hướng tới mục tiêu biến thương hiệu One Paper trở thành thương hiệu mang tầm vóc Việt. 

>>> XEM THÊM: CÁC LOẠI GIẤY IN HÓA ĐƠN

Mô hình nào cần sử dụng giấy in bill ở Sài Gòn, Đà Nẵng

  • Siêu thị điện máy, cửa hàng tiện lợi nhỏ, MinMart...
  • Bệnh viện trên thành phố Sài Gòn, Đà nẵng: quy trình hiện đại của bệnh viện không thể thiếu vắng giấy in nhiệt. từ khi lấy số đến khi thanh toán viện phí đều rất cần sự có mặt của giấy in bill.
  • Áp dụng trong mô hình khách sạn, Đà Nẵng và Sài Gòn là 2 thành phố lớn nhất trên lãnh thổ Việt Nam được biết tới như một trung tâm văn hóa du lịch. Giấy in bill được ứng dụng trong các khách sạn cao cấp giúp tăng trải nhiệm của khách hàng và làm cho khách sạn thêm chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua giấy in bil tại Sài Gòn, Đà Nẵng

Khi mua hàng tại thietbibanhang.net khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

  • Giá rẻ nhất: vì chúng tôi có thể tự sản xuất được giấy in bill cho nên đơn vị có thể cung cấp được sản phẩm giấy giá rẻ với chất lượng đảm bảo.
  • Thời gian cung cấp sản phẩm nhanh nhất, với hệ thống cửa hàng có mặt ở 3 miền tổ quốc chúng tôi sẽ đưa sản phẩm tới đại lý của bạn trong thời gian nhanh nhất.
  • Chế độ bảo hành, đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản có thể hỗ trợ khách hàng bất kì lúc nào.
  • Sản phẩm lúc nào cũng có sẵn, không phụ thuộc vào bất kì đơn vị nào trên thị trường chúng tôi luôn đảm bảo được lượng sản phẩm có trong kho luôn đáp ứng được với số lượng khách yêu cầu.
  • Giao hàng miễn phí tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương, được hỗ trợ tư vấn setup cửa hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
 
Liên hệ với chúng tôi với số điện thoại 0916.514.826 | 0988.815.496 | 0913.446.826 ngay hôm nay để mua giấy in bill với mức giá tốt nhất hoặc chat với chúng tôi tại website để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.
 
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN