Giải pháp quản lý bán hàng

Giấy in hóa đơn GTGT 3 liên

13/01/2020
Hường Nguyễn

Giấy in hóa đơn 3 liên hay còn gọi là giấy carbonless là loại giấy in hóa đơn nhiều liên sử dụng cho khách hàng, chức năng tiện lợi dễ dàng sử dụng để thay thế cho giấy than đã quá lỗi thời. chỉ cần in lên liên đầu tiên thì nội dung sẽ tự động được in sang các liên sau.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Giấy in hóa đơn 3 liên là gì?

2. Thông số kĩ thuật giấy in hóa đơn 3 liên

3. Ưu điểm của giấy in 3 liên

4. Nguyên lý hoạt động của giấy in hóa đơn 3 liên

5. Lưu ý khi sử dụng giấy in hóa đơn 3 liên

6. Top 3 đơn vị cung cấp giấy in 3 liên tốt nhất hiện nay 

1. Giấy in hóa đơn 3 liên là gì?

Giấy in hóa đơn 3 liên là sản phẩm giấy chuyên dùng cho các dòng máy in kim, có thể in một lúc 3 tờ được xếp trùng lên nhau, mỗi tờ có một mầu khác nhau để quản lý dễ dàng. 1 liên đưa cho khách hàng, 1 liên lưu tại shop và một liên lưu vào trung tâm thương mại. Sản phẩm in trên 3 liên có độ nét tốt bền, áp dụng được cho các siêu thị, trung tâm thương mại, công ty bán lẻ lớn.

>>> XEM THÊM: GIẤY IN HÓA ĐƠN TAXI

2. Thông số kĩ thuật giấy in hóa đơn 3 liên

Giấy in 3 liên được thiết kế bằng loại giấy nhập khẩu tại Đức, in 3 liên k75 * phi 70mm, 3 liên gồm 1 liên giấy trắng, 2 liên sau được làm từ carbon có mầu hồng và vàng với kích thước khổ giấy rộng 75mm. Độ dài mỗi cuộn rơi vào khoảng 60m 3 liên  được đóng gói theo tiêu chuẩn là 100 cuộn / thùng, lõi giấy làm bằng chất liệu PVC hoặc ống carbon. Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng polyme ngăn chặn ánh sáng xuyên qua, chống ố chống thấm, giữ tình trạng của giấy ở mức tốt nhất.

3. Ưu điểm của giấy in 3 liên

Khi sử dụng với loại máy in kim phù hợp quá trình in sẽ được rút ngắn gấp 3 lần tiết kiệm tời gian in ấn. Thông tin tại 3 liên rõ nét nội dung như nhau, mầu sắc của giấy được phân chia rõ ràng tương ứng với các liên  thuận tiện cho việc lưu trữ và kiểm tra. Độ dài một cuộn lên tới 60m giúp cho việc sử dụng được lâu hơn, ứng dụng được trong nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đặc biệt là doanh nghiệp bán lẻ.

>>> XEM THÊM: GIẤY IN HÓA ĐƠN MÁY POS

4. Nguyên lý hoạt động của giấy in hóa đơn 3 liên

Loại giấy in 3 liên sử dụng phù hợp với cho máy in kim  Epson, Antech, Datamax với đầu in sử dụng mũi kim với số lượng từ 7 đến 24 sắp xếp theo hàng hoặc cột. Khi có lệnh in truyền xuống đầu in di chuyển theo chiều ngang và kiểm suát lực đâm của đầu kim vào dãy ribbon mực tạo ra nhiều điểm nhỏ trên giấy và hình thành nên các kí tự. Giấy cấu tạo 3 liên, liên đâu tiên sử dụng giấy thường, 2 liên sau được phủ một lớp carbon trên bền mặt, lớp carbon này giúp việc viết kí tự chỉ bằng lực của đầu in truyền xuống. Quá trình này có thể thấy được giấy càng nhiều liên thì lực in truyền xuống qua mỗi liên lại càng thấp vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất khi in ấn chúng ta nên sử dụng giới hạn số liên khi in.

5. Lưu ý khi sử dụng giấy in hóa đơn 3 liên

  • Kiểm tra chức năng tự động kéo giấy của máy in kim, trong nhiều trương hợp lẫy không tự động kéo giấy lên làm chậm quá trình in ấn.
  • Ký tự in ra bị mờ, thiếu độ nét. Điều này là do thiếu mực trong ribbon bạn nên thay ruột ribbon mới để tránh làm hư đầu kim và đảm bảm hiệu suất làm việc.
  • Cất giữ cẩn thận hóa đơn bán hàng vì hóa đơn là bằng chứng chứng minh giao dịch diễn ra giữa bên bán và bên mua, giấy tờ này nhiều khi cần dùng đến.

6. Top 3 đơn vị cung cấp giấy in 3 liên tốt nhất hiện nay

Công ty văn phòng phẩm Hoàng Hà: là công ty được thành lập từ năm 2010 chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng, in ấn đã có nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị bán văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam vào năm 2020.

Website: https://www.vpphoangha.vn/

Công ty cổ phần công nghệ Vinacom hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu , sản xuất với những chuyên gia hàng đầu quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên luôn được trau dồi học hỏi tu dưỡng ý thức để phục vụ khách hàng của mình. Công ty sẽ đưa cho bạn có cảm giác chuyên nghiệp với sự phục vụ tận tâm.

Website: http://www.vinacomm.vn/

Công ty công nghệ mã vạch: công ty gồm những người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết trong việc đưa cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất. Được thành lập vào tháng 5 năm 2013 doanh nghiệp họa động trong lĩnh vực mã số mã vạch, cung cấp máy in bên cạnh đó còn nghiên cứu giải pháp bán hàng. Công ty luôn luôn xác định không ngừng phấn đấu hoàn thiện sản phẩm,thiết bị để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng khó khăn của quý khách.

Website: https://congnghemavach.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GIẤY IN HÓA ĐƠN ATM

GIẤY IN HÓA ĐƠN SIÊU THỊ, BÁN LẺ

GIẤY IN HÓA ĐƠN GTGT 2 LIÊN