Giải pháp quản lý bán hàng

Lý do nên sử dụng giấy in hóa đơn A5

11/01/2020
Hường Nguyễn

Giấy in hóa đơn A5 được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, kinh doanh. Với kích thước khổ giấy nhỏ gọn, dễ dàng viết tay hoặc in ấn nên khổ giấy A5 được nhân viên kế toán, bán hàng thường xuyên sử dụng. Dưới đây là một số lý do nên sử dụng giấy in hóa đơn A5.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Lý do nên sử dụng giấy in hóa đơn A5

2. Giới thiệu giấy carbonless A5

3. Một số địa chỉ mua giấy in hóa đơn khổ A5 uy tín

1. Lý do nên sử dụng giấy in hóa đơn A5

Giấy in hóa đơn A5 có kích thước nhỏ, gọn, tiết kiệm

Thông thường, việc mua sắm của đa số người dân, hộ gia đình là nhỏ lẻ. Chúng ta chỉ mua một số sản phẩm nhất định trong mỗi lần mua sắm sao cho phù hợp với nhu cầu. Việc sử dụng hóa đơn A4 đối với việc bán lẻ là rất lãng phí vì nó có kích thước quá lớn so với các nội dung cần hiển thị. Khổ giấy in hóa đơn A5 là phù hợp nhất, tiết kiệm giấy, rất linh hoạt trong quá trình sử dụng hơn khổ A4. Do đó, đây là lý do quan trọng để khổ A5 được sử dụng phổ biến hiện nay.

giấy in hóa đơn A5
Hình ảnh giấy in hóa đơn A5

Giấy in hóa đơn 2 liên A5 thuận tiện cho bán hàng trực tiếp

Trên thực tế, với nhiều mô hình kinh doanh như nhà hàng, quán ăn nhân viên phải đứng trực tiếp tại các bàn để ghi order phục vụ khách hàng. Do đó, việc sử dụng giấy in A4 sẽ rất bất tiện vì kích thước quá lớn, trong quá trình di chuyển có dễ dẫn đến bẩn, nhàu nát… Lúc này, các tệp giấy in hóa đơn 2 liên A5 là phủ hợp hơn cả, dễ dàng sử dụng cho nhân viên và khách hàng.

Giấy in hóa đơn A5 có kích thước nhỏ gọn hơn, dễ dàng được cầm và di chuyển, nhân viên có thể ghi chép nội dung nhanh và chính xác hơn. Do đó, chúng sẽ là một trong những nhân tố góp phần làm nên sự chuyên nghiệp trong phục vụ của bạn.

Giấy in 2 liên khổ A5 có chi phí thấp

Chi phí mua giấy in hóa đơn cũng là một trong các chi phí mà các nhà đầu tư cần bỏ ra. Sử dụng giấy A5 thay vì giấy A4 có thể giúp bạn tiết kiệm đến 1 nửa chi phí hóa đơn. Về lâu về dài đó sẽ là cả một khoản tiền đáng kể vì liên tục trong suốt quá trình kinh doanh, bạn sẽ phải mua giấy in hóa đơn liên tục. Do đó một khổ giấy có kích thước vừa đủ sẽ tinh giản những chi phí không cần thiết, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.

>>> XEM THÊM: GIẤY IN HÓA ĐƠN 2 LIÊN KHỔ A4, A5

2. Giới thiệu giấy carbonless A5

Ngoài việc viết tay hóa đơn, hiện nay nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng giấy carbonless A5 để in hóa đơn cho thuận tiện và chính xác hơn. Sau đây là một số điều cần biết về giấy carbonless A5.

Giấy carbonless là loại giấy thường được sử dụng để in ấn hóa đơn, phiếu xuất kho, nhập kho, hoặc giấy cuộn trong máy tính tiền, cây ATM. Giấy carbonless cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức carbonless để phù hợp với các nhu cầu kinh doanh của các nhà sản xuất, in ấn.

Đặc trưng, đặc tính của giấy carbonless A5

Giấy được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, trên bề mặt giấy được phủ một lớp hợp chất hóa học. Lớp hợp chất này nằm phía dưới cùng của giấy carbonless đóng vai trò làm thuốc nhuộm. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ bằng một lớp đất sét và có phản ứng với thuốc nhuộm. Do đó, bạn sẽ không ngạc nhiên khi các nội dung được trình bày ở trang đầu sẽ được sao chép sang trang sau mà không cần giấy than, bởi có khả năng tự in sao khi viết.

giấy in hóa đơn A5Hình ảnh giấy in hóa đơn carbonless A5

Định lượng cơ bản của giấy carbonless:

- 53 g/m2 hoặc 55 g/m2 cho liên đầu và liên cuối.

- 50 g/m2 hoặc 51 g/m2 cho liên giữa.

Giấy có các ưu điểm nổi bật như:

- Hiển thị nhanh và rõ nét.

- Có khả năng chịu được nhiệt cao.

- Đạt độ bền cao khi in.

Ứng dụng của giấy carbonless A5

Cũng giống như hầu hết các loại giấy để sử dụng in ấn khác, giấy carbonless cỏ thể được in trên một mặt hoặc cả hai. Giấy được sử dụng để in liên tục, in các loại phiếu xuất nhập kho, các cuộn giấy trong máy tính tiền hoặc cây ATM, in hợp đồng, in các loại báo cáo…

Khi in trên giấy carbonless, mặt trước thường là tên nhãn hiệu, logo của công ty, nhãn hàng và các biểu mẫu. Mặt sau thường là các thông tin về pháp luật hoặc một vài hướng dẫn chi tiết. Với một vài loại giấy khác có thể yêu cầu cùng một màu mực trên tờ giấy, tuy nhiên với giấy carbonless thì khác, bạn có thể lựa chọn các loại mực khác nhau cho hai mặt giấy.

3. Một số địa chỉ mua giấy in hóa đơn khổ A5 uy tín

Vì những lợi ích như vậy mà giấy in hóa đơn 2 liên A5 luôn được sử dụng phổ biến. Dưới đây là một vài cơ sở bán giấy in hóa đơn A5 uy tín mà các bạn có thể tìm hiểu.

In Bắc Việt: http://inbacviet.com.vn/bang-bao-gia-in-hoa-don-kho-a5-2lien-3lien/

In Sắc Màu: http://insacmau.com.vn/san-pham/bao-gia-in-hoa-don-a5-tai-ba-dinh-cau-giay-ha-noi/

In ấn Ưu Việt: https://inanuuviet.com/san-pham/bieu-mau-carbonless-14-x-20-cm/

In Việt Dũng: https://invietdung.com/inan/chitietinan/114/bao-gia-in-hoa-don-a5-15x21cm

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN SET KHỔ A5 ĐỂ IN HÓA ĐƠN

GIẤY IN HÓA ĐƠN GTGT 3 LIÊN