Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng full crack - Nên dùng hay không?

26/02/2020
Hường Nguyễn

Nhiều hộ kinh doanh gia đình có xu hướng sử dụng phần mềm quản bán hàng miễn phí, thì có xu hướng sử dụng phần mềm quản bán hàng full crack . Phần mềm quản lý bán hàng crack ngày càng trở nên tiện lợi, hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng nhờ vào các tiện ích của các phần mềm đem lại. Nhưng bạn đã biết rõ về những phần mềm đã bị crack hoặc được cung cấp miễn phí trên thị trường thực chất nó là như thế nào, liệu có nên sử dụng phần mềm bán hàng crack không?

1. Phần mềm quản lý bán hàng crack

Là những phần mềm quản lý bán hàng chính hãng, được thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng phải trả tiền phí thì mới có thể sử dụng được. Thế nhưng, phần mềm bán hàng full crack đã được bẻ khóa để bất cứ ai sử dụng cũng được mà không mất tiền.

Crack phần mềm bán hàng để sửa đổi phần mềm,loại bỏ vô hiệu hóa các tính năng ngăn chặn sao chép và sử dụng miễn phí. Chốt lại là crack phần mềm quản lý bán hàng là chỉnh sửa, can thiệp cấu trúc bên trong phần mềm nhằm gian lận với các phà phát hành để sử dụng mà không phải trả phí.

Phần mềm bán hàng crack khác phần mềm miễn phí ở chỗ nhà cung cấp không chủ đích cung cấp miễn phí. Việc crack phần mềm này vi phạm nghiêm trọng quyền sử hữu trí tuệ.

Ngoài ra một phần mềm quản lý bán hàng full crack thì chắc chắn là bị chỉnh sửa về  mã code ở bên trong, nên nguy cơ chúng bị có thể bị chèn thêm những đoạn mã code độc hại để lấy cắp dữ liệu. Thậm có thể thay bạn thanh toán các dịch vụ nào đó mà không hề biết.

>>>XEM THÊM: PHẦN MỀM BÁN HÀNG ĐIỆN NƯỚC

Phần mềm bán hàng full crack chứa các mã, virut độc

2. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng full crack

Tính tiết kiệm

Ưu điểm rõ ràng nhất của phần mềm quản lý bán hàng crack đó là tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng phần mềm free thì rõ ràng là các bạn không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào khi sử dụng. Chính vì vậy lợi ích về mặt tiết kiệm là rõ nhất. Một số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay cũng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của các chủ nhà hàng, cửa hàng.Việc lựa chọn này chủ yếu xảy ra do vấn đề kinh tế không đủ. Các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp gia đình thường lựa chọn giải pháp này do họ không muốn mất thêm chi phí vào quản lý. 

Một số tính năng cơ bản mà phần mềm quản lý miễn phí có như.

  • Quản lý hàng hóa
  • Thống kê hàng hóa
  • Báo cáo thu chi

Phần mềm quản lý bán hàng full crack tràn lan ở khắp nơi. Chỉ với một vài từ khóa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin để download phần mềm bán hàng full crack ở trên internet và có thể xuất hiện ở nhiều nguồn. Chính vì điều đó, mà người dùng thường dễ sử dụng chúng luôn thay vì tìm thông tin về các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

>>>XEM THÊM: PHẦN MỀM TÍNH TIỀN BÁN HÀNG

3. Nhược điểm phần mềm quản lý bán hàng đã crack

Dễ bị dính virut. Phần mềm miễn phí thông thường là các phần mềm cài đặt vào máy tính. Nếu không nắm rõ nguồn gốc phần mềm, hoặc kỹ thuật máy tính thì các bạn rất dễ bị dính virut. Một khi máy tính bị nhiểm virut thì khả năng cao là các dữ liệu bán hàng như dữ liệu sản phẩm, dữ liệu khách hàng, các báo cáo, hóa đơn thu chi trong máy tính của bạn sẽ bị biến mất mà khó có thể lấy lại được. Có một số loại virut nguy hiểm còn khiến cho máy tính của bạn bị hư hỏng, không thể sử dụng được nữa.

Phần mềm bán hàng crack dễ bị lỗi

Giới hạn tính năng. Vì là free nên các tính năng trên những phần mềm này sẽ bị giới hạn ở mức dùng cơ bản nhất. Ví dụ như bị giới hạn số lượng sản phẩm được thêm vào, giới hạn số giao dịch, giới hạn số báo cáo... Và khi số giới hạn đó vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn thì chắc chắn phần mềm miễn phí sẽ không thể nào đáp ứng được. 

Không được hỗ trợ khi có lỗi. Cài đặt cphần mềm quản lý bán hàng miễn phí full crack khá là mất thời gian đối với các bạn không thành thạo máy tính. Trong lúc cài đặt và sử dụng những phần mềm này chắc chắn sẽ xảy ra nhiều lỗi khiến bạn không thể sử dụng hay cài đặt được. Và những người cung cấp các phần mềm quản lý miễn phí thường không chịu trách nhiệm về lỗi của phần mềm nên chắc chắn bạn sẽ không được hỗ trợ một cách tốt nhất.

>>>XEM THÊM: CHỨC NĂNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG

4. Vì sao ko nên sử dụng phần mềm bán hàng full crack

Dù phần mềm full crack đem lại cho bạn trải nghiệm miễn phí trong khi sử dụng phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng sự không thuận tiện nó đem lại cũng không hề nhỏ.

Tính bảo mật

Việc quản lý khách hàng yêu cầu phải bảo mật thông tin tuyệt đối bởi vì nó liên quan trực tiếp đến công việc kinh doanh. Giống như các fanpage bán hàng trên Facebook hiện nay cũng ẩn comment để tránh bị cướp khách.

Thế nhưng phần mềm quản trị khách hàng full crack lại không thể làm được việc này.

Bởi nó đã được phá lớp bảo mật để sử dụng miễn phí. Như thế cũng có nghĩa là những thông tin bạn lưu trữ trong phần mềm cũng không còn tính bảo mật. Mã độc có thể được cài vào, đánh cắp hoặc phá hoại tất cả thông tin bạn có trong phần mềm, hay tệ hơn là trong cả máy tính của bạn.

Tính chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp không lý nào lại phạm phải các vấn đề về bản quyền khi sử dụng phần mềm bán hàng full crack. Điều này ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty.

Phần mềm quản lý bán hàng đã crack không mang lại tính chuyên nghiệp

Do đó dù với lý do nào đi nữa, bạn cũng không nên sử dụng hay download phần mềm quản lý bán hàng full crack. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các phần mềm miễn phí, hoặc là giải pháp có giá thành hợp lý hơn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận